KHUYẾN MÃI THÁNG 10 HẤP DẪN KHI MUA XE MERCEDES

Nhằm mang đến sự hài lòng, cũng như cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách. Mercedes Hà Nội thường xuyên áp dụng các Chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng.

Khi Quý khách hàng đã lựa chọn chiếc xe mình yêu thích và đưa ra quyết định sở hữu nó, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, cũng như như tri ân Quý khách hàng khi quyết định mua xe tại công ty chúng tôi.

chuong-trinh-khuyen-mai-hap-dai-tai-mercedes-truong-chinh
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua xe Mercedes trong tháng

HÌNH THỨC KHUYẾN MÃI CỦA MERCEDES

Mercedes Hà Nội luôn áp dụng các hình thức khuyến mãi phong phú để Quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có thể trực tiếp giảm giá xe bằng tiền mặt hoặc Quý khách hàng có thể lựa chọn các chương trình khuyến mãi sau:

  • Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo vệ gương,….
  • Tặng các phiếu Bảo dưỡng .
  • Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
  • Tặng các gói lãi suất ưu đãi của ngân hàng
Mercedes-Truong-Chinh-ap-dung-cac-hinh-thuc-khuyen-mai-phong-phu-da-dang
Mercedes áp dụng các hình thức khuyến mãi hấp dẫn

THỜI GIAN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MERCEDES

Chương trình khuyến mãi được chúng tôi thường xuyên áp dụng trong tháng. Tùy từng thời điểm, tùy từng dòng xe, chương trình sẽ áp dụng các gói Chương trình khuyến mãi khác nhau. Chính vì vậy, khi Quý khách hàng có kế hoạch đặt xe, thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi giữ các chương trình khuyến mãi này cho Quý khách hàng.

Mercedes-Truong-Chinh-luon-co-cac-Chuong-trinh-khuyen-mai-trong-nam
Mercedes Hà Nội luôn có các Chương trình khuyến mãi trong năm

DÒNG XE ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Mercedes Hà Nội áp dụng Chương trình khuyến mãi trên với tất cả các dòng xe Mercedes bán ra trên thị trường (trừ Mercedes GLC 300 4MATIC). Tùy từng dòng xe khác nhau, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình giảm giá khác nhau. Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn báo giá cụ thể khi liên hệ mua xe tại Công ty chúng tôi.

Mercedes-Truong-Chinh-ap-dung-Chuong-trinh-khuyen-mai-cho-tat-ca-cac-dong-xe
Mercedes Hà Nội áp dụng Chương trình khuyến mãi cho tất cả các dòng xe

LỜI CẢM ƠN

Chương trình khuyến mãi Mercedes được chúng tôi tạo ra với mong muốn trên hết đó là lời cảm ơn chân thành của công ty chúng tôi đối với Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và góp ý chân thành để chúng tôi nỗ lực không ngừng tìm cách phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Xin chúc Quý khách hàng Sức khỏe, Hạnh phúc, và Thành công trong cuộc sống.

 

 

 

 

Gửi Bình Luận

096 9993 869