ĐẠI LÝ Ô TÔ MERCEDES HÀ NỘI

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty trách nhiệm hữu hạn Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng xe du lịch tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt 23 năm hoạt động tại Việt Nam, Mercedes-Benz đã không ngừng đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường và trở thành một nhân tố chủ chốt của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Năm 2017 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của “Ngôi sao ba cánh” tại Việt Nam với mức doanh số hơn 6.000 xe, tăng trưởng gần 40% so với năm 2016 và thiết lập một kỷ lục mới của thị trường xe sang Việt Nam. Thương hiệu đến từ Stuttgart tiếp tục dẫn đầu doanh số các phân khúc quan trọng với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC.

 

– Mercedes-Benz Việt Nam luôn nỗ lực để trở thành nhà sản xuất ô tô thành công nhất cùng định hướng hỗ trợ khách hàng hiệu quả.
– Để thực hiện điều đó, chúng tôi luôn tối ưu hóa và cải tiến không ngừng nhằm khẳng định chất lượng cao cấp lâu đời của Mercedes-Benz mà thế giới đã biết đến. Sự thành công này nhờ vào những nhân viên tay nghề cao, có thể đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn và được đào tạo thường xuyên thông qua các khóa huấn luyện thường kỳ của công ty.
Nhờ những điều kiện tiên quyết này, chúng tôi có thể mang lại dịch vụ tuyệt hảo cho khách hàng.

– Các hoạt động này lý giải cho chất lượng đẳng cấp mà Mercedes-Benz đã đặt ra và là cốt lõi của sự thành công. Mức độ hài lòng của khách hàng và khả năng đáp ứng vượt xa ngoài mong đợi của họ luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi hướng đến sự hài lòng không ngừng của khách hàng với các tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, sản phẩm cải tiến và dịch vụ khách hàng tuyệt hảo nhờ vào quy trình và nguồn nhân lực ưu tú.

-Chúng tôi mong muốn không chỉ đáp ứng mà còn vượt trên cả hài lòng của khách hàng, tạo ra môi trường đầy động lực và định hướng làm việc nhóm cho nhân viên.